Subscribe Us

Alam nyo bang Isang Itlog lang ay Pwede nyo na Mapanatiling Mababa ang Inyong Blood Sugar Dahilan Upang Maiwasan at Tuluyang Mapagaling ang Sakit na Diabetes

Kung ikaw ay nakakaranas ng mataas na presyon ng dugo o highblood sa ng panahon, may posibilidad na mataas ang panganib mo na makakuha ng mgsa sakit sa puso, at (kidney), stroke, sakit sa mata, at maging iba’t ibang karamdaman sa inyong utak. Mahirap makontrol ang lebel ng “sugar” dahil sa dami ng pagkain na inyong kikukonsumo. Kinakailngan din ng ilang buwan upang masuri ang mga pagkain na dapat at hindi dapat mong kainin. 
Sa kabutihang palad, maraming pagkain ang nadidiskubre na nakakatulong sa pagkontrok ng lebel ng sugar sa ating dugo sa pamamagitan ng natural na pamamaraan at walang gamot na iniinom. Halina’t subukan ang natural na paraan na ito na gumagamit ng tatlong sangkap upang makontrol ang iinyong “blood sugar level”.
Narito ang tatlong sangkap at mga paraan sa pagsasagawa nito.
Mga Sangkap na Kailangan: 
1. Nilagang itlog.
2. Suka (Apple Cider Vinegar).
3. Maaligamgam na tubig mineral.
Mga Simpleng Hakbang na dapat Sundin :
Ilaga ang itlog at balatan ito. 
Butasan ang itlog sa pamamagitan ng stick ng dalawa o tatlong beses gamit ang toothpick. 
Ilagay ang itlog sa “mason jar” at magbuhos ng kaunting suka.
Takpan ang jar, at hayaan itong nakababad sa buong gabi sa loob ng inyong refrigerator. 
Pagkakinabukasan, uminom ng isang basong maaligamgam na tubig at kainin at hinandang itlog. 
Ulitin ang mga hakbang na ito araw- araw. 
Sa pagsasagawa nng mga hakbang na ito araw- araw, mararamdaman at mapapansin niyo na ang inyong “blood sugar level” ay bumabababa na at kontrolado na. 
Bakit Nilagang Itlog ?
Ang nilagang itlog ay mabuting meryenda na pwedeng kainin kahit na anong oras sa loob ng isang araw. Ito rin ay nakabubuti para sa may mga sakit na diabetes, sapagkat ito ay nagtataglay ng mataas na protina (protein) na nakakatulong upang bumaba ang tiyansang magkaroon ng sakit na diabetes. 
Ang protina na taglay ng itlog ay nakakatulong sa pakiramdam ng pagiging busog at hindi tumaas ang “blood sugar”. ito rin ay nagpapabagal sa pagtunaw ng pagkain at pag absorb ng “glucose” na talaga nga namang nakakatulong sa may sakit na diabetes.

Mag-post ng isang Komento

0 Mga Komento